Hotline: 0969461890
Gửi yêu cầu tư vấn

Gửi yêu cầu tư vấn

 Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Kiến Thịnh sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị

Họ tên *

Địa chỉ

Email *

Điện thoại *

Loại công trình *

Mức đầu tư *

Đính kèm tệp tin

Tiêu đề *

Yêu cầu cụ thể

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn ) Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:
  • Ghi rõ kích thước các cạnh
  • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
  • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu
  • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
  • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
  • Dư định khi nào khởi công xây nhà

Hỏi đáp - Tư vấn xây dựng

Hỏi - ( Email: dongvtxx@gmail.com , Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Xin chào Kiến Thịnh, tôi là Hoàng Văn Thực năm nay tôi 43 tuổi. Năm nay, tuổi này làm nhà là đẹp nên tôi đang tìm hiểu một số mẫu mẫu nhà theo tiêu chí chung của cả gia đình. Tuy nhiên, hiện tại tôi vẫn chưa ưng mẫu nào, mong công ty giúp tôi. Trước tiên, gia đình tôi đã thống nhất thuê thiết kế, chứ không tự vẽ để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền sau này. Sau đây là yêu cầu về phong cách và về công năng các tầng. Thứ nhất, về phong cách thiết kế: do diện tích khuôn đất khá rộng (16x15.5m) nên thống nhất lựa chọn phong cách biệt thự Tân cổ điển màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng (tôi không thích sặc sỡ, rực rỡ), 3 tầng, mỗi tầng diện tích khoảng 200m2. Thứ 2, về công năng các tầng, bỗ trí đơn giản khoa học tiện nghi trong quá trình sử dụng. Tầng 1: Phòng khách lớn, 2 phòng ngủ cho ông bà (có WC) và phòng còn lại có thể cho khách, phòng bếp ăn. Tầng 2: có phòng SHC cho cả gia đình, 2 phòng ngủ có đầy đủ WC và phòng thay đồ. Tầng 3: Tôi muốn đặt phòng thờ, phòng tập thể dục, sân phơi đồi đặt máy giặt, nếu có thể thì đặt thêm 1 phòng ngủ. Trên đây là toàn bộ yêu cầu đối với mẫu biệt thự và công năng bên trong. Mong công ty tư vấn giúp tôi, chỗ nào chưa hợp lý, và đưa ra thiết kế phù hợp. đặt phòng thờ, phòng tập thể dục, sân phơi đồi đặt máy giặt, nếu có thể thì đặt thêm 1 phòng ngủ. Trên đây là toàn bộ yêu cầu đối với mẫu biệt thự và công năng bên trong. Mong công ty tư vấn giúp tôi, chỗ nào chưa hợp lý, và đưa ra thiết kế phù hợp.

Hỏi - Doãn Trí Tùng ( Email: ứng Hòa Hà Nội , Địa chỉ: 0906234461)

Tầng1: 1 phòng khách thụt , phòng ăn bếp, cầu thang, vệ sinh gầm cầu thang, phòng ngủ cùng trục cầu thang và phòng ăn bếp , hương chính Đông Nam hướng phụ đông băc
có sân nhỏ

Hỏi - Nguyendoan1212@gmail.com ( Email: Ninh Bình , Địa chỉ: Tỉnh Ninh Bình )

Chào kiến trúc Kiến Thịnh, tôi là Đoàn Công Nguyên năm nay 52 tuổi sống tại Ninh Bình, hiện nay tôi đang có nhu cầu xây nhà ở. Gia đình tôi có sở hữu một mảnh đất với diện tích 20x25m tôi muốn xây nhà ở phong cách tân cổ điển với diện tích xây dựng là 11x16m kết cấu 3 tầng. Dự tính công năng các tầng như sau :
Tầng 1 : Phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng ngủ, toilet
Tầng 2 : 2 phòng ngủ thường, 1 phòng ngủ vip vệ sinh khép kín, phòng sinh hoạt chung, toilet
Tầng 3 : Phòng thờ, sân phơi, phòng giặt là, phòng tập thể dục.
Tôi đã xem qua nhiều mẫu thiết kế nhà ở của nhiều đơn vị tuy nhiên tôi thấy một số mẫu thiết kế của công ty mình làm tôi rất ưng ý, vậy với những dự tính của tôi các anh/chị có thể giúp tôi thiết kế và đưa ra các mẫu nhà phù hợp với những gì mà tôi đã trình bày . Xin cảm ơn !

Hỏi - Longhac37@gmail.com ( Email: Nghệ An , Địa chỉ: Cửa Lò - Nghệ An)

Chào kiến trúc sư Kiến Thịnh !
Tôi là Hồ Hắc Long năm nay 48 tuổi ở Cửa Lò - Nghệ An, năm nay gia đình tôi quyết định tiến hành xây nhà mới để thay thế cho căn nhà cũ, qua tìm hiểu tôi được bạn bè giới thiệu và biết đến công ty, sau khi xem xét qua các mẫu nhà mà công ty đã thiết kế cho khách hàng tôi vô cùng ưng ý và muốn được công ty thiết kế cho gia đình tôi một mẫu nhà kiểu Pháp với diện tích là 15x18m kết cấu 2 tầng . Gia đình tôi có 4 người bao gồm tôi và vợ cùng 2 cô co gái năm nay đang học cấp 2 . Tôi chưa biết nên sắp xếp công năng mẫu nhà sao cho phì hợp. Vậy kiến trúc sư có thể đưa ra cho tôi 1 số mẫu nhà có công năng phù hợp với thành phần gia đình tôi không ạ ? Chân thành cảm ơn !

Hỏi - ( Email: dongvtxx@gmail.com , Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Xin chào các KTS của Kiến Trúc Kiến Thịnh. Tôi đã tham khảo và được biết quý công ty chuyên thiết kế các công trình Biệt thự, dinh thự cao cấp, đặc biệt là biệt thự kiểu tân cổ điển tôi rất ưng ý. Gia đình chúng tôi hiện có 1 mảnh đất cũng khá rộng, kích thước cụ thể là 12mx20m, hai bên và đằng sau mảnh đất đều tiếp giáp với hàng xóm, chỉ có mặt tiền chính ở hướng đằng trước là đường lớn chính. Tôi muốn sở hữu một cơ ngơi với một căn biệt thự 3 tầng theo phong cách tân cổ điển tương tự như những mẫu bên công ty đã làm. Tôi nhờ các KTS thiết kế với bố cục công trình: mái ngói, diện tích tùy KTS bố trí sao cho phù hợp với công năng. Về công năng bao gồm các phòng như sau: phòng khách, bếp ăn, 4 ngủ, karaoke, tập Gym, thờ, sân phơi, kho, các WC... Chân thành cảm ơn!

Gửi yêu cầu tư vấn

 Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của quý khách, Kiến Thịnh sẽ liên hệ sớm nhất có thể để tư vấn cho quý vị

Gửi yêu cầu

Tìm theo số tầng